UBCKNN công bố thông tin Công ty Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài vi phạm điều kiện chào bán chứng khoán ra công chúng

05/09/2018 | Tin từ SSC
Trong tháng 12/2007, Công ty Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài (Địa chỉ: Nhà D1/D11, Khu đô thị mới, Quận Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội) đã thực hiện chào bán chứng khoán tăng vốn điều lệ từ 7,5 tỷ đồng lên 11,35 tỷ đồng cho 126 cổ đông. Theo quy định của Luật Chứng khoán, đây là đợt chào bán chứng khoán ra công chúng. Việc Công ty thực hiện chào bán chứng khoán ra công chúng khi chưa đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của Luật Chứng khoán (vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng) là trái với pháp luật về chứng khoán và thị trường chứng khoán.
             Để ngăn ngừa và xử lý triệt để các hành vi vi phạm trong hoạt động chào bán chứng khoán ra công chúng, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của cổ đông trong doanh nghiệp, UBCKNN thông báo Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội biết và có biện pháp quản lý, giám sát và xử lý theo thẩm quyền.
 
             UBCKNN công bố công khai về trường hợp vi phạm của Công ty Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài để các cổ đông trong công ty được biết và có thể thực hiện các quyền lợi liên quan theo quy định của Luật doanh nghiệp. Công ty phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về các đợt phát hành chứng khoán trái quy định và các khiếu nại, khiếu kiện của cổ đông liên quan đến đợt phát hành năm 2007.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây