TCSC_Care là kênh cung cấp các thông tin chăm sóc sức khỏe, chia sẻ yêu thương của nhân viên hoặc các khó khăn, các vấn đề cần được hỗ trợ nhằm mục đích tạo ra một tập thể TCSC mạnh với những thành viên phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình thần và tình cảm.

 

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Đưa ra chế độ lương thưởng như thế nào để đảm bảo chất lượng cuộc sống của nhân viên và gia đình của họ luôn là một trong những vấn đề được Ban lãnh đạo TCSC coi trọng. Có thể nói, chính sách lương thưởng và phụ cấp tại TCSC thuộc nhóm cạnh tranh trong thị trường.

ĐỒNG PHỤC

ĐI LẠI

ĐIỆN THOẠI

CƠM TRƯA

THỂ THAO

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Sức khỏe của bạn là tài sản của chúng tôi

Hàng năm, bên cạnh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật, TCSC còn bổ sung thêm các hạng mục tầm soát sức khỏe toàn diện cho CBNV tại các bệnh viện, phòng khám uy tín hàng đầu.

Ngoài bảo hiểm bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ, TCSC còn cung cấp cho nhân viên bảo hiểm sức khỏe toàn diện thông qua các đơn vị bảo hiểm sức khỏe uy tín.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời

Để các CBNV được thư giãn và tái tạo năng lượng sau những tháng cống hiến hết mình cho công việc, TCSC đều định kỳ tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước cho tập thể CBNV.

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên TCSC quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây