Ban điều hành

trinh tan luc

Ông TRỊNH TẤN LỰC

  • Chức vụ: Tổng Giám Đốc
  • Quá trình công tác

Ông Lực giữ cương vị Tổng Giám đốc Công ty từ đầu tháng 8/2017. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ TGĐ, Ông Lực đã trải qua nhiều vị trí quản lý khác nhau như chịu trách nhiệm quản lý các quy trình, quy chế, pháp chế, giám sát việc tuân thủ các quy định của các phòng ban trong Công ty. Trước khi gia nhập TCSC vào tháng 2/2008, Lực có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có 3 năm công tác tại Công ty Hualon Corporation Vietnam, 3 năm là Chuyên viên hệ thống quản lý chất lượng và Trưởng phòng Cơ lý xưởng nhuộm tại Công ty cổ phần dệt may Thành Công. Ông giữ vị trí Giám đốc Khối Pháp chế tuân thủ từ tháng 2/2008, đồng thời là Thư ký công ty từ tháng 5/2013 cho đến nay. Ông đã tốt nghiệp Cử nhân Quản lý công nghiệp tại Đại học Bách Khoa Tp. HCM, Cử nhân Luật Kinh tế tại Đại học Mở Tp. HCM và có học vị Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại Đại học Mở Tp. HCM.

nguyen dong hai

Bà NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

  • Chức vụ: Giám đốc Tài Chính
  • Quá trình công tác

Đang cập nhật

no image

Bà TRẦN THỊ THÚY LAN

  • Chức vụ: Kế toán trưởng
  • Quá trình công tác

Thúy Lan chịu trách nhiệm vận hành và xử lý các nghiệp vụ kế toán tài chính phát sinh trong quá trình kinh doanh của Công ty, phù hợp với quy định của Nhà nước và Quy chế quản lý tài chính của Công ty.

Trước khi gia nhập TCSC vào tháng 7/2010 và giữ vị trí Kế toán trưởng vào tháng 1/2016, bà đã từng giữ chức danh tương đượng tại Công ty TNHH MT – TT & QC Đất Sáng Tạo trong hơn 2 năm và làm phụ trách kế toán cho hai công ty trong lĩnh vực xây dựng một vài năm trước đó.

Bà đã tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp tại Đại Học Hoa Sen.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây