|  |  |
  TCSC Web
 
Tel (84.8) 38 27 05 05
Email info@tcsc.vn
Đội ngũ quan hệ NĐT
Phòng Quan hệ Nhà đầu tư sẽ là cây cầu vững chắc kết nối Quý khách với công ty chúng tôi. Tại đây chúng tôi chính thức và tự hào công bố các cột mốc quan trọng trong suốt lịch sử của Công ty chứng khoán Thành Công (Thanh Cong Securities), ví dụ như liên kết chiến lược với công ty chứng khoán nước ngoài, hay thời điểm chúng tôi triển khai Giao dịch trực tuyến cùng với Sở Giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE)…

Đang chờ đợi Quý khách là rất nhiều thông tin hữu ích về tổ chức, cấu trúc cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban quản lý cũng như tình hình tài chính của chúng tôi… Những thông tin đó sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về những bước tiến mạnh mẽ đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty chứng khoán hoạt động hiệu quả nhất trong năm 2008.

Bên cạnh đó, ở đây Quý khách có thể thoải mái gửi những nhận xét quý giá của mình cho chúng tôi, hoặc chỉ đơn giản hỏi về Công ty Chứng khoán Thành Công, về thị trường chứng khoán, hay về cổ phiếu Quý khách đang quan tâm, về bất cứ thương vụ nào Quý khách tin tưởng để chia sẻ với chúng tôi. Hãy tin rằng những câu hỏi, nhận xét từ Quý khách sẽ được hồi đáp trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách.